Breaking News
Home / Phần mềm IT / Emsisoft Internet Security 10.0.0.5366 – Phần mềm diệt Spyware Full Crack

Emsisoft Internet Security 10.0.0.5366 – Phần mềm diệt Spyware Full Crack

Emsisoft Internet Security mang đến một gói bảo mật đầy đủ tính năng, được thiết kế để cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn trước phần mềm độc hại và virus, cũng như giám sát hoạt động Internet của bạn để loại bỏ các kết nối không mong muốn.

Emsisoft Internet Security

 

Download Emsisoft Internet Security để bảo vệ toàn diện máy tinh của bạn

 

Download Software

Download Crack

Những thay đổi của Emsisoft Internet Security trong phiên bản 10.0.0.5366

Cải thiện đáng kể tốc độ quét:

Emsisoft Internet Security phiên bản 10 tận dụng tốt hơn các phần cứng hiện đại, sử dụng hạn chế tài nguyên hệ thống hiệu quả hơn, đồng thời nâng cao chất lượng phát hiện các mối đe dọa. Thay đổi cách mà công cụ quét dual-scan đọc file trên ổ đĩa. Nó không chỉ sử dụng đầy đủ tiềm năng của các thiết bị lưu trữ SSD và bộ xử lý đa lõi, mà còn đoc dữ liệu theo cách hiệu quả nhất với việc sử dụng ít bộ nhớ hơn. Việc quét một file bị nghi nhiễm mã độc chỉ mất 24 giây so với 13 phút trước kia. Quét toàn bộ các file trên ổ đĩa hệ thống bây giờ chỉ mất 6 phút 30 giây thay vì nửa tiếng như trước đây.

Các kiểu quét:

Các phần Scan của phần mềm được cải thiện trực quan hơn có thể dễ dàng sử dụng và dùng trực tiếp. Malware Scan được thay thế bởi chế độ mới Smart Scan. Tùy chọn Detail Scan đã được gỡ bỏ vì Custom Scan đã có các thiết lập mặc định tương tự. Các tính năng quét mới này có thể được truy cập nhanh từ màn hình máy tính.

Emsisoft Internet Security

Các chế độ quét của Emsisoft Internet Security

“Đại tu” bảng điều khiển Scheduled Scans:

Phiên bản 10 của Emsisoft Internet Security cho phép người dùng dễ dàng cấu hình nhiều lượt quét theo lịch trình. Tác vụ quét đã được thêm vào một số lượng lớn các thiết laajo mới để bao quát hết các điều khiện có thể xảy ra. Ví dụ, người dùng muốn quét toàn bộ máy tính vào lúc 17 giờ mỗi thứ 6 sau khi làm việc.

Trong trường hợp máy tính đã được tắt, người dùng muốn lặp lại quá trình quét đã bị bỏ lỡ vào sàng thứ hai. Thêm nữa, người dùng cũng có thể muốn sử dụng chế độ quét nhanh sau mỗi lần khởi động lại, nhưng chắc chắn rằng các bản cập nhật dữ liệu mới nhất đã được tải xuống ngay trước khi quét. Tất cả điều đó đều có thể được thiết lập trong phần mềm. Các lần quét có thể được sự kiến vào một khoảng thời gian ngắn hàng ngày, hoặc sau khi các sự kiện như khởi động máy tính, cập nhật trực tuyến diễn ra. Các kiểu quét có thể được lựa chọn linh hoạt, bao gồm điều chỉnh các thiết lập quét, thiết lập làm sạch tự động cụ thể, hoặc quét âm thầm.

Emsisoft Internet Security

Chế độ quét Custom Scan của Emsisoft Internet Security

Bảng điều khiển cài đặt bảo mật mới:

Các cơ quan kiểm nghiệm chống phần mềm độc hại AV-comparatives mới đây xác nhận rằng Emsisoft là nhà cung cấp phần mềm bảo mật an ninh tỉnh táo nhất. Trong khi hầu hết các phần mềm diệt virus có thể dễ dàng theo dõi mọi website đơn lẻ mà người dùng truy cập, thì Emsisoft đảm bảo rằng không có dữ liệu cá nhân nào rời khỏi máy tính của ho. Phiên bản 10 này còn đi một bước xa hơn và cho phép người dùng tự do cấu hình tất cả các cài đặt mà có thể tác động đến sự riêng tư của họ. Đối với một số tính năng hữu ích như tra cứu trực tuyến của phần mềm trong khi cảnh báo để tránh các cảnh báo sai, nó sẽ yêu cầu để cung cấp thêm một số thông tin thối thiểu, nếu muốn, người dùng luôn có thể tắt chúng đi. Giao tiếp máy chủ dựa trên SSL cũng có thể bị tắt để tin theo người dùng về những thông tin chuyển nhượng.

Bảng điều khiển Behavior Blocker mới:

Hãy nghĩ về sự kết hợp của Windows Task Manager với sức mạnh của Behavior Blocker của Emsisoft. Danh sách tiến trình mới cho thấy những chương trình có thể tin cậy được và sẽ yêu cầu điều tra thêm để chắc chắn mọi thứ. Kết quả phân tích chương trình online và offline sẽ cho phép người dùng nhanh chóng thu hẹp số lượng các chương trình đáng ngờ chỉ với vài cú nhấp chuột. Thuộc tính tập tin mở rộng giúp xác định các mối đe dọa. Các chương trình xấu có thể được cách ly và bị loại bỏ hoàn toàn chỉ với một cú click chuột.

Emsisoft Internet Security

Emsisoft Internet Security cảnh báo host nguy hiểm

Cải thiện cập nhật trực tuyến:

Phiên bản 10 sẽ thông báo cho người dùng mỗi khi bản cập nhật của phần mềm được cài đặt ở chế độ nền. Quá trình cập nhật ở màn hình tổng quan được đơn giản hóa để cải thiện khả năng sử dụng.

Cải thiện trình cài đặt:

Việc quét phần mềm độc hại ban đầu được chuyển đến trình cài đặt để quét lần đầu tiên cho chức năng làm làm sạch tốt hơn.

Emsisoft Internet Security

Điều chỉnh cuối cùng:

Trong khi thay đổi giao diện của phiên bản mới có phần hạn chế, thì các tính năng của phần mềm đã được cải thiện đáng kể khi tập trung vào những tính năng tốt nhất của phần mềm đã được trao giải thưởng. Hàng chục các cải tiếng lớn nhỏ được áp dụng bên trong phần mềm. Giao diện người dùng cũng được đơn giản hóa để xử lý tốt hơn và cải thiện tốc độ.

Các điểm nổi bật của Emsisoft Internet Security

Anti-Malware bao gồm Antivirus, Anti-Trojan, Anti-Spyware, Anti-Bot và bảo vệ cũng như chống lại những mối nguy hiểm từ mạng Internet, Emsisoft Internet Security chứa các chương trình quét để làm sạch các máy tính bị nhiễm virus cũng như bảo vệ tối ưu và hiệu quả máy tính khỏi những loại virus mới hoặc các phần mềm gián điệp.

Emsisoft Internet Security

Emsisoft Internet Security cảnh báo Malware

Tường lửa bảo vệ trực tuyến Emsisoft

  • Bổ sung Emsisoft Anti-Malware nhằm cung cấp một lớp tường lửa bảo vệ máy tính khỏi các mã độc , các phần mềm gián điệp và bảo vệ máy tính một cách toàn diện khi tham gia vào mạng trực tuyến.
  • Phần bảo vệ trực tuyến HIPS sẽ giúp hệ điều hành của bạn không thể kết nối với những nơi bị coi là có chứa mã độc và cho hệ thống biết được dữ liệu, chương trình đã đi ra hoặc đi vào máy.
  • Tường lửa để ngăn chặn sự truyền tải các dữ liệu bị nghi ngờ hoặc không cho phép.
  • Chương trình bảo vệ – cho phép hệ thống chỉ biết đến các phần mềm đã được kiểm duyệt.
  • Alti-keylogger – phát hiện các phần mềm ẩn xâm nhập vào máy tính.

Emsisoft Internet Security

Cảnh báo tường lửa

Chế độ trực tuyến an toàn

  • Kết hợp hai chế độ quét nhằm giảm thiểu thời gian quét.
  • Bảo vệ, ngăn chặn lừa đảo trực tuyến qua website và các mã độc hại.

Yêu cầu hệ thống

  • Emsisoft Internet Security chạy trên Window XP SP3 (32bit), Vista SP2 (32bit), Window 7 (32bit & 64bit) và Window 8 (32bit & 64bit).
  • Khi hoạt động RAM cần trống khoảng 200 MB, tối thiểu để sử dụng là RAM từ 1GB – 2GB.
  • Emsisoft Internet Security được thiết kế để có thể chạy cùng các chương trình diệt virus khác. Trong khi sử dụng nếu bạn phát hiện có sự xung đột giữa các phần mềm, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ để được giúp đỡ.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*