Breaking News
Home / Phần mềm IT / F-Secure Safe 3.3.103.0 Full Crack

F-Secure Safe 3.3.103.0 Full Crack

F-Secure Safe

Download F Secure Safe để bảo vệ máy tính của bạn

Download Phần Mềm

Download Crack

Những tính năng mới của F-Secure Safe

 • F-Secure Safe cho PC mang đến một công cụ làm sạch mới là Cleanup Tool để phân tích sâu hệ thống và loại bỏ các phần mềm độc hại. Công cụ này giúp phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại tốt hơn, đặc biệt là trong quá trình cài đặt.
 • F-Secure Safe giúp người dùng đặt giới hạn mà con của họ có thể sử dụng các thiết bị và ứng dụng. Quản lý thời gian sử dụng Intenet của con mỗi ngày trên máy tính, hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS.
 • F-Secure Safe cho Mac hiện nay bao gồm các tính năng hỗ trợ phần mở rộng cho trình duyệt để bảo vệ người dùng trên Chrome và Firefox. Tính năng Banking Protection hiện đã có mặt trên các phiên bản F-Secure Safe cho các hệ điều hành khác nhau.

Những lợi ích mà F-Secure Safe mang lại

 • Bảo vệ tất cả các thiết bị chỉ với một dịch vụ.
 • Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.
 • Cung cấp cho máy tính giải pháp bảo vệ tốt nhất trên thế giới.
 • Giữ an toàn cho máy tính trước các mối đe dọa trực tuyến với tính năng bảo vệ tự động.
 • Duyệt web an toàn với tính năng Browing Protection.
 • Bảo mật ngân hàng trực tuyến với tính năng Banking Protection.
 • Bảo vệ lũ trẻ khi online với tính năng Parental Control.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.
 • Quản lý các dữ liệu bảo mật và xác định vị trí thiết bị bị mất thông qua một cổng thông tin cá nhân dễ sử dụng.

F-Secure Safe

Chi tiết một số tính năng của F-Secure Safe

Bảo vệ tự động:

Bảo vệ chống virus là một phần không thể thiếu của F-Secure Safe. Nó bảo vệ người dùng không chỉ trước virus, trojan, spyware, mà còn loại bỏ các hành động thu thập và phân phối thông tin cá nhân, ăn cắp thông tin có giá trị như chi tiết thẻ tín dụng, v.v… Những kẻ tội phạm cũng có thể sử dụng các ứng dụng như vậy để phát tán phần mềm độc hại, thư rác thông qua thiết bị của bạn. Để chống lại điều này, các tập tin và ứng dụng được quét tự động. Người dùng cũng có thể quét bằng tay hoặc thiết lập để quét định kỳ. Khi phát hiện các ứng dụng độc hại hoặc không mong muốn (ví dụ như các công cụ tiếp thị mạnh mẽ), người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức. Ngoài quét trên thiết bị, F-Secure Safe còn sử dụng công nghệ quét trên đám mây tiên tiến. Các tập tin sẽ được kiểm tra từ đám mây, cung cấp các bản cập nhật tự động và ngay lập tức. F-Secure Safe còn sử dụng những phát hiện chung, cung cấp cho người dùng thời gian phản ứng nhanh nhất chống lại các đe dọa hiện tại và tương lại.

Banking Protection:

Một thông báo sẽ xuất hiện khi người dùng vào một trang web ngân hàng an toàn và các kết nối được bảo mật. Trên các máy tính, tính năng này sẽ ngăn chặn các kết nối khác trong khi người dùng đang ở trên một website ngân hàng, vì vậy, không ai có thể đánh cắp thông tin ngân hàng của họ. Khi thao tác xong trên các website ngân hàng, người dùng có thể đóng tính năng bảo vệ này và nó tự động khởi động lại lần sau khi cần đến nó.

F-Secure Safe

Giao diện F-Secure Safe khi quét và làm sạch hệ thống

Parental Control:

Với tính năng này người dùng có thể quyết định những nội dung mà lũ trẻ có thể và không thể nhìn thấy khi duyệt web.

F-Secure Safe khiến công nghệ làm việc cho bạn. Nó phát hiện phần mềm độc hại và cung cấp giải pháp an ninh chủ động để chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài, bất cứ khi nào người dùng sử dụng các thiết bị. Internet Security, một phần mềm của F-Secure, đã giành được giải thưởng AV-TEST Best Protection trong các năm 2011, 2012 và 2013.

Giải pháp bảo vệ tốt nhất trên thế giới là tất cả những gì bạn cần. F-Secure Safe mang đến cho bạn một dịch vụ bảo mật Internet đa phương tiện cho máy tính Windows, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với F-Secure Safe, bạn có thể chọn đăng ký số lượng thiết bị muốn bảo vệ. Quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng. Bất cứ khi nào có một thiết bị mới, người dùng chỉ cần chuyển đổi chế độ bảo vệ từ thiết bị cũ sang thiết bị mới, hoặc thêm thiết bị vào tài khoản F-Secure Safe của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8.1/8, tất cả các phiên bản Windows 7, Windows Vista (Service Pack 2 hoặc mới hơn), Windows XP (32 bit, Service Pack 3 hoặc mới hơn).
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc mới hơn.
 • Yêu cầu bộ nhớ: 1 GB hoặc hơn.
 • Yêu cầu ổ trống: 1.2 GB.
 • Kết nối Internet để xác nhận đăng ký và nhận cập nhật.
 • Hệ thống phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu của Windows theo quy định của Microsoft.
 • Đối với Windows XP: bộ vi xử lý Intel Pentium III 1GHz hoặc cao hơn, bộ nhớ 512 MB

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*