Breaking News
Home / Thủ thuật IT / Inteset Secure Lockdown Full Crack – Phần mềm khóa ứng dụng trên máy tính

Inteset Secure Lockdown Full Crack – Phần mềm khóa ứng dụng trên máy tính

Inteset Secure Lockdown – Phần mềm khóa ứng dụng trên máy tính

Inteset Secure Lockdown có thể đặt nhiều tính năng của Windows dưới chế độ khóa (lockdown). Nó thích hợp với các viện bảo tàng, khách sạn, cơ quan quân sự và trương hợp để tạo ra các kịch bản trong đó chỉ có một số ứng dụng có thể được truy cập bởi một người dùng không có quyền quản trị.

Inteset Secure Lockdown

Tải Inteset Secure Lockdown để khóa ứng dụng trên máy tính

Download Phần Mềm

Download Crack

Inteset Secure Lockdown loại bỏ các chức năng của Windows Desktop và tổ hợp phím không mong muốn và cho phép ứng dụng chính chạy độc quyền.

Nói cách khác, Inteset Secure Lockdown có thể tạo ra một môi trường hoạt động tùy chỉnh, trong đó có một số tính năng sẽ không có sẵn cho những người dùng khác, theo quy định của quản trị viên máy tính.

Một số tính năng của phần mềm khóa ứng dụng Inteset Secure Lockdown

 • Tương thích với tất cả các phiên bản của Windows, kể cả các phiên bản mới như Windows 7, Windows 8/8.1
 • Tạo ra một “virtual embedded”, môi trường hoạt động với mục đích duy nhất.
 • Inteset Secure Lockdown chạy như một ứng dụng nền và loại bỏ quyền truy cập vào các tính năng Windows không mong muốn.
 • Loại bỏ các thanh tác vụ Windows và nút Start như: menu chuột phải trên desktop, truy cập Task Manager, tính năng Ctrl + Alt + Delete, tắt máy hoặc logoff, Windows Ease of Access, Windows Help and Support.
 • Vô hiệu hóa nhiều thao tác bàn phím bao gồm: Alt + Tab, Alt + F4, Alt + Esc, Alt + Shift + Esc, Ctrl + Esc, Ctrl + Shift + Esc, Windows Keys, F1 (Windows Help) F3 (Windows Search).
 • Cho phép tài khoản người dùng Windows độc lập sử dụng hoặc không sử dụng Inteset Secure Lockdown trên một máy tính.
 • Cho phép hoặc vô hiệu hoá giao diện dòng lệnh, cài đặt tự động.
 • Bao gồm On-screen Keyboard Helper (tiện ích bàn phím ảo miễn phí).
 • Hỗ trợ miễn phí suốt đời
 • Không có lệ phí hàng năm.

Inteset Secure Lockdown

Download phần mềm khóa ứng dụng trên máy tính Inteset Secure Lockdown

Các tính năng dành riêng cho Windows 8.1

 • Chạy ứng dụng với màn hình Modern UI Start hoặc Circle Dock.
 • Khóa màn hình Modern UI Start.
 • Chạy các ứng dụng Modern UI.
 • Loại bỏ nút Start của Windows 8.1.
 • Loại bỏ các Charms Bar và Hot Corners của Windows 8.

Khi ứng dụng này được kích hoạt, màn hình đăng nhập sẽ được thay thế bằng một màn hình khởi động cá nhân, từ đó chỉ có một vài mô-đun Windows có thể được truy cập. Nó có thể hoạt động như một biện pháp phòng ngừa chống lại những nỗ lực thay đổi cấu hình máy tính hoặc ăn cắp thông tin trên máy tính.

Các quản trị viên thậm chí có thể thiết lập một mật khẩu cho các ứng dụng cốt lõi, mà sẽ được yêu cầu mỗi lần hành động mới nhấp vào ứng dụng. Quá trình khóa có thể ảnh hưởng đến hệ thống, các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền, cũng như hành vi của Internet Explorer.

Inteset Secure Lockdown

Download Inteset Secure Lockdown để hạn chế quyền người dùng

Ngoài các tính năng đã nêu trên, Inteset Secure Lockdown còn có thể chặn một số tác vụ trên trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome như: chạy với chế độ Kiosk, chặn các hộp thoại để mở một cửa sổ mới, tắt in ấn, các menu chuột phải, chế độ duyệt web riêng tư, ẩn các thanh menu, hạn chế các domain được truy cập vào một danh sách được xác định trước, ngăn chặn các tập tin tải về, lịch sử, bộ nhớ cache.

Khi đã thực hiện tất cả các cấu hình, cần khởi động lại máy tính để áp dụng và kích hoạt môi trường mới. Quản trị viên cũng sẽ có quyền truy cập không giới hạn cho toàn bộ các cài đặt bằng việc nhấn phím tắt Alt + Shift + S.

Tóm lại, Inteset Secure Lockdown là một chương trình sáng tạo và linh hoạt để xây dựng các kịch bản và cho phép tùy chỉnh với nhiều hoặc ít hạn chế trên hệ điều hành, tùy theo nhu cầu của người quản trị.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*